You are currently viewing กล้อง GoPro พกพาง่าย สำหรับสายเดินทางท่องเที่ยว

กล้อง GoPro พกพาง่าย สำหรับสายเดินทางท่องเที่ยว

  • Post author:
  • Post category:Blog

เดี๋ยววันนี้เราจะมาแนะนำเพื่อนๆเกี่ยวกับการเลือกซื้อกล้องที่เหมาะสำหรับในการท่องเที่ยว บอกได้เลยว่าไม่แพงและคุ้มค่ามากสำหรับการใช้งาน ขั้นตอนในการใช้งานไม่ยุ่งยาก และที่สำคัญและสามารถพกพาไปสถานที่ต่างๆได้ง่ายดาย เหมาะสำหรับสายเที่ยวมากเลยวันนี้สำหรับกล้อง GoPro กล้องที่มีขนาดเล็กที่สามารถใช้ได้ดีมากเลยในปี 2021 นี้ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพหรือการถ่ายวีดีโอเก็บไว้ พกพาง่ายขนาดที่เราสามารถใส่ในกระเป๋ากางเกงได้เลย บอกได้เลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับสายเที่ยวและชื่นชอบในการถ่ายภาพ วันนี้เราจะมาแนะนำรุ่นไหนเรามาลองติดตามชมกันดีกว่า

GoPro Hero 9 Black กล้อง ACTION CAMERA

แน่นอนว่าสายที่ชื่นชอบการถ่ายภาพนั้นรู้จักกันเป็นอยู่แล้ว บอกได้เลยว่าความสามารถนั้นมันเกินราคามาก จึงทำให้สมัยนี้นิยมใช้กันเป็นจำนวนมากเลยสำหรับกล้องตัวนี้ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพที่มีความละเอียดอย่างมหาศาล 20 ล้านพิกเซล พร้อมทั้งหมดมากมายที่คอยอำนวยความสะดวกให้เรา โหมด Super photo เพิ่มความสวยของภาพและคมชัดสีสันอันสดใส และยังมีเลนส์ปรับระดับได้อีกตั้งหลายเลนให้เลือกมากมาย เราอยากใช้สะดวกแบบไหนแล้วก็สามารถใช้ได้เลยที่เราต้องการ การถ่ายภาพวีดีโอและอยู่ที่ 5 K 30fps 4K 30fps และยังสามารถถ่ายวีดีโอในรูปแบบของ full hd ได้อีกด้วยบอกได้เลยว่าได้ Frame rate โคตรจะเยอะ 240 ต่อวินาที

Insta 360 One R Leica

แน่นอนว่าอีกตัวนึงที่เราจะแนะนำในวันนี้ก็คือ Insta 360 One R Leica ที่ควรสามารถถ่ายภาพด้วยเลนส์กล้องให้ความละเอียดถึง 19 ล้านพิกเซล และเรายังสามารถถ่ายวิดีโอได้อย่างคมชัดด้วย บอกได้เลยว่าตัวนี้ประสิทธิภาพในการถ่ายภาพนั้นสูงมาก จะทำให้คุณสามารถถ่ายภาพทุกมุมได้เลยไม่ว่าจะเป็น 360 องศา และยังร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำอย่างโลกที่มีเลนส์กล้องที่มีคุณภาพ แล้วต้องยอมรับเลยว่ารุ่นนี้ทำออกมาได้ดีมากขนาดเล็กพกพาง่าย มีการรับรองโหมดใช้งาน Auto ต่างๆมากมายเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกโดยที่ไม่ต้องปรับอะไรให้ยุ่งยากสำหรับมือใหม่

GOPRO MAX

เป็นกล้องที่ให้อารมณ์เหมือน GoPro เลยความสามารถนั้นบอกได้เลยว่าผสมผสานกัน คุณจะถ่ายภาพไม่ว่าจะเป็นวีดีโอหรือภาพนิ่งสามารถถ่ายได้อย่างง่ายดาย และมีหลายโหมดการใช้งานให้เลือกมากมายเลยสำหรับรุ่นนี้ ไม่ว่าคุณจะวิ่งอยู่คุณก็สามารถถ่ายวีดีโอได้หรือถ่ายภาพได้หมดเพราะว่ามีระบบกันสั่นสะเทือน และยังสามารถปรับเส้นขอบฟ้าให้อีกด้วยที่ทำให้สามารถให้คุณถ่ายภาพออกมาได้อย่างสวยงาม และยังมีอุปกรณ์ที่รับเสียงได้รอบทิศทางเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้หลายรูปแบบสำหรับ GoPro ตัวนี้บอกได้เลยว่าไม่ผิดหวัง